Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói uy tín tại HN, TPHCM

calendar 30/08/2022
calendar 0

Khi muốn nhập khẩu hoặc xuất khẩu hàng hóa thì bạn nhất định phải khai báo hải quan. Nhưng không phải doanh nghiệp, cá nhân nào cũng đủ kinh nghiệm để tự làm các thủ tục trong quy trình này. Do đó, dịch vụ hải quan đã xuất hiện, nhằm hỗ trợ các quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa dễ dàng hơn.

Hãy tham khảo bài viết dưới đây, để biết đầy đủ các thông tin liên quan đến dịch vụ khai báo hải quan tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh của HVT Logistics.

1. Dịch vụ khai báo hải quan là gì?

Dịch vụ khai báo hải quan là một dịch vụ cung cấp bởi các công ty hoặc tổ chức có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa. Dịch vụ này giúp các doanh nghiệp tiếp cận với quy trình hải quan một cách thuận tiện và nhanh chóng. Các chuyên viên khai báo hải quan sẽ giúp khách hàng thực hiện các thủ tục hải quan liên quan đến thông quan hàng hóa và đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật của nhà nước về xuất nhập khẩu.

dich-vu-hai-quan-tron-goiKhái niệm Dịch vụ khai báo hải quan

Hiện nay có 2 hình thức hải quan trọn gói thường được sử dụng:

 • Dịch vụ khai báo hải quan thuê: Bên cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm thay mặt doanh nghiệp tiến hành hoàn tất các thủ tục hải quan thông quan lô hàng. Công ty làm dịch vụ sẽ không xuất hiện tên pháp nhân trên bất cứ chứng từ hải quan nào mà chỉ giúp doanh nghiệp làm các loại giấy tờ để hàng hoá được thông quan nhanh nhất.

 • Đại lý hải quan: Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sẽ sử dụng tên mình, chữ ký số của mình để điền thông tin lên tờ khai hải quan. Đồng thời, có trách nhiệm sao y chứng từ để nộp bộ hồ sơ đầy đủ nhất lên các cơ quan chi cục hải quan theo thoả thuận trong hợp đồng giữa hai bên.

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ khai báo hải quan của chúng tôi?

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • HVT Logistics thông quan tất cả các loại hàng hóa, kể cả sản phẩm đặc thù như máy móc khối lượng nặng, mỹ phẩm, hóa chất, thực phẩm, hàng dệt may,...

 • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, quy trình xử lý từ chứng từ vận tải đến chứng từ hải quan xuất nhập khẩu đều được HVT Logistics giải quyết nhanh gọn. Chúng tôi đảm bảo giúp doanh nghiệp tránh được một số rủi ro không đáng có khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 • Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn an tâm rằng các thông tin cá nhân, giá thành và nhà cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối.

 • Hỗ trợ khai báo tất cả các loại hình kinh doanh gồm xuất nhập khẩu tại chỗ, tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập,...

 • HVT Logistics giúp thông quan, làm tờ khai hải quan một cách nhánh chóng tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn để quá trình thông quan hàng hóa suôn sẻ nhất.

 • Với kinh nghiệm tích lũy và làm việc linh hoạt, chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, kể cả tình huống cấp bách ngoài ý muốn.

 • Công ty là đối tác của nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước như Vietnam Airlines, Thai Airways, Singapore Airlines, China Airlines, Eva Air, United Airlines, Lufthansa Airlines,...

 • HVT Logistics cũng là đơn vị hợp tác lâu năm với với các hãng vận tải biển quốc tế chở hàng nguyên container (FLC) hoặc hàng lẻ (LCL) bằng tàu thủy như Kline, NYK, APL,...

3. Bảng phí dịch vụ khai báo hải quan tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh 

Dưới đây là bảng giá tham khảo, liên hệ: 1900.299.234 để được nhân viên của chúng tôi báo giá chính xác nhất tại thời điểm.

Bảng giá dịch vụ hải quan xuất khẩu

Phí dịch vụ hải quan Loại hình Ghi chú
Hàng Air Cont 20 Cont 40 LCL
Hải Phòng, Hà Nội 1.100.000 900.000 900.000 900.000 Cont thứ 2 trở đi 700.000 VNĐ
TP. Hồ Chí Minh 1.200.000 1.200.000 1.200.000 1.200.000 Cont thứ 2 trở đi 800.000 VNĐ

 

Bảng giá dịch vụ hải quan nhập khẩu

Phí dịch vụ hải quan Loại hình Ghi chú
Hàng Air Cont 20 Cont 40 LCL
Hải Phòng, Hà Nội 1.100.000 900.000 900.000 900.000 Cont thứ 2 trở đi 700.000 VNĐ
TP. Hồ Chí Minh 1.200.000 1.200.000 1.200.000 1.200.000 Cont thứ 2 trở đi 800.000 VNĐ

 

4. Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ hải quan của chúng tôi

Dịch vụ khai báo hải quan phù hợp với nhiều doanh nghiệpDịch vụ khai báo hải quan phù hợp với nhiều doanh nghiệp

 • Doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc làm thủ tục thông quan, đặc biệt là kinh nghiệm xử lý rủi ro khi có vấn đề ngoài ý muốn.

 • Doanh nghiệp không có bộ phận chuyên trách lĩnh vực khai báo hải quan xuất nhập khẩu.

 • Doanh nghiệp muốn đẩy nhanh quá trình thông quan, đảm bảo chuỗi sản xuất, phân phối.

 • Doanh nghiệp muốn hạn chế tối đa những tổn thất về chất lượng, tổn thất kinh phí và thời gian thông quan.

Hầu hết các doanh nghiệp xuất nhập khẩu sẽ đều lựa chọn giải pháp là sử dụng dịch vụ hải quan trọn gói. Cụ thể, là những công ty không có bộ phận chuyên trách về lĩnh vực thủ tục hải quan, không có những người giàu kinh nghiệm xử lý vấn đề ngoài ý muốn khi thông quan. Doanh nghiệp chỉ việc trả một khoản phí và chờ lô hàng được thông quan thành công mà thôi.

Thực tế đã chỉ ra rằng khi sử dụng dịch vụ thủ tục hải quan trọn gói sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp của bạn.

 • Thứ nhất, doanh nghiệp sẽ yên tâm về công việc. Những nghiệp vụ chuyên môn đã được bên cung cấp dịch vụ khai báo hải quan giải quyết hết sức chuyên nghiệp, đầy đủ tính pháp lý.

 • Thứ hai, tránh được những rủi ro nghiêm trọng ảnh hưởng đến lô hàng, tổn thất ngân sách. Nếu không có kinh nghiệm làm việc với chi cục hải quan, rất khó để các doanh nghiệp hoàn thành quy trình thông quan, khai báo hải quan nhanh chóng. Ví dụ như rất nhiều đơn vị đã khai tờ khai sai thông tin dẫn đến việc hủy lôi khai. Như vậy sẽ rất tốn thời gian, ảnh hưởng tiến độ thông quan.

 • Thứ ba, là tiết kiệm chi phí tổng thể. Nếu xảy ra bất cứ rủi ro nào, chi phí phát sinh chắc chắn không hề nhỏ. Do đó, nếu xét về tính toàn diện và an toàn, sử dụng dịch vụ hải quan trọn gói vẫn là giải pháp tối ưu nhất về vấn đề kinh tế.

5. Quy trình dịch vụ làm thủ tục khai báo hải quan tại HVT

Quy trình làm thủ tục hải quan chuyên nghiệp, nhanh gọn:

 • Bước 1: Tiếp nhận mong muốn của khách hàng, tư vấn và gửi báo giá dịch vụ khai báo hải quan. Hai bên thỏa thuận chi phí dịch vụ, các điều khoản liên quan.

 • Bước 2: Quý khách sẽ cần gửi các file giấy tờ, chứng từ liên quan đến lô hàng thông qua mail.

 • Bước 3: HVT Logistics kiểm tra, rà soát và thông báo đến cho khách hàng nếu có bất kỳ nội dung sai sót trên chứng từ, nhằm tạo bộ hồ sơ hoàn thiện nhất.

 • Bước 4: Chúng tôi sẽ liên lạc tư vấn và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, đảm bảo quy trình thông quan thuận lợi nhất.

 • Bước 5: Truyền tờ khai hải quan, chuẩn bị đầy đủ chi tiết bộ hồ sơ và trình lên chi cục hải quan.

 • Bước 6: HVT Logistics luôn theo dõi tiến trình làm việc bên hải quan để bảo đảm rằng lô hàng được thông quan đúng tiến độ.

6. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ khai báo hải quan trọn gói của HVT

Dịch vụ hải quan trọn gói mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệpDịch vụ hải quan trọn gói mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Không phải tình cờ mà HVT Logistics đã đạt được vị trí vững chắc trong lòng khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng là người bạn đáng tin cậy, nơi mà các doanh nghiệp có thể gửi gắm công việc của mình. Với dịch vụ hải quan chuyên nghiệp và quy trình thông quan nhanh chóng, Trường Phát luôn là lựa chọn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp.

Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ có được nhiều lợi ích thực tế:

1. Quy trình lm thủ tục hải quan chuyên nghiệp, có trách nhiệm, đảm bảo thông quan lô hàng xuất nhập khẩu đúng tiến độ.

2. Chi phí dịch vụ hấp dẫn, rẻ nhất thị trường hiện tại.

3. Hạn chế tối đa những rủi ro phát sinh ngoài ý muốn, tránh tổn thất ngân sách khi làm thủ tục hải quan.

4. Tư vấn miễn phí và giải đáp bất cứ thắc mắc nào của quý khách liên quan đến lĩnh vực hải quan xuất nhập khẩu.

5. Cung cấp nhiều dịch vụ liên quan như vận chuyển các lô hàng, đảm bảo tính toàn vẹn, nhanh chóng và an toàn nhất.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ hải quan trọn gói mà chúng tôi cung cấp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp vào số điện thoại hotline 1900.299.234 hoặc truy cập website chính thức! Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ và không phụ sự tin tưởng của quý khách hàng.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo dịch vụ của HVT Logistics !


HVT
Bởi seohvt
30/08/2022
Chia sẻ: Facebook twitter

Bài viết liên quan

Messenger