[Từ A-Z] Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan Trọn Gói - Giá Ưu Đãi

[Từ A-Z] Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan Trọn Gói - Giá Ưu Đãi

Tạo bởi seohvt | 92 ngày trước
Khi muốn nhập khẩu hoặc xuất khẩu hàng hóa thì bạn nhất định phải khai báo hải quan. Nhưng không phải doanh nghiệp, cá nhân nào cũng đủ kinh nghiệm để tự làm các thủ tục trong quy trình này. Do đó, dịch vụ hải quan đã xuất hiện, nhằm hỗ trợ các quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa dễ dàng hơn. Hãy cùng HVT Logistics tham khảo bài viết dưới đây, để biết đầy đủ các thông tin liên quan đến dịch vụ khai báo hải quan của chúng tôi nhé !
Đại lý hải quan

Đại lý hải quan

Tạo bởi admin | 223 ngày trước
Hiện nay các doanh nghiệp ở Việt nam đang ngày càng phát triển với số lượng nhiều và lớn mạnh. Việc buôn bán hàng hóa của các doanh nghiệp không chỉ diễn ra trong phạm vi nhỏ hẹp ở trong nước mà còn cả ở thị trường Quốc tế. Chính vì thế có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn việc thuê đại lý làm thủ tục hải quan để nhằm đảm bảo cho quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa của mình được diễn ra thuận lợi.
Dịch vụ Ủy thác xuất nhập khẩu - Uy tín tạo niềm tin

Dịch vụ Ủy thác xuất nhập khẩu - Uy tín tạo niềm tin

Tạo bởi admin | 97 ngày trước
Chúng ta thường nghe đến cụm từ "Uỷ thác xuất nhập khẩu" khi muốn vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam, vậy Uỷ thác XNK là gì? Tại sao cần thuê bên ủy thác? Những rủi ro nào có thể xảy ra trong ủy thác xuất nhập khẩu. Hãy cùng HVT Logistics tìm hiểu về những vấn đề này nhé!
Vận chuyển đường hàng không

Vận chuyển đường hàng không

Tạo bởi admin | 204 ngày trước
Mặc dù ra đời muộn hơn những loại hình vận chuyển khác, tuy nhiên dịch vụ vận tải hàng không lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc lưu thông hàng hoá. Khắc phục được nhiều nhược điểm của vận tải đường bộ và đường biển. Vận chuyển hàng không góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế thế giới nói chung và kinh doanh quốc tế nói riêng.
Vận chuyển đường biển

Vận chuyển đường biển

Tạo bởi admin | 204 ngày trước
Vận tải đường biển là một trong những loại hình vận tải then chốt, đóng vai trò quan trọng bậc nhất trong hoạt động giao thương quốc tế hiện nay. Với nhiều lợi thế so với vận tải đường bộ và đường hàng không, vận chuyển đường biển trở thành phương thức được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong thời kì hội nhập hiện nay. Các hoạt động vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc bằng đường thủy cũng rất nhộn nhịp với hệ thống cảng biển trải dài, sợ mở rộng hợp tác Quốc tế khiến cho vận tải đường biển ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
Vận chuyển đường bộ

Vận chuyển đường bộ

Tạo bởi admin | 204 ngày trước
Hiện các dịch vụ vận chuyển theo đường bộ phát triển rất mạnh, có thể nhận chuyển hầu hết các loại hàng, và đặc biệt là các mặt hàng đặt trên các trang web bán hàng lớn của Trung Quốc như Alibaba, Taobao, 1688, Aliexpress… Điều này có thể dựa vào lợi thế vị trí địa lý Việt Nam - Trung Quốc, giúp cho việc vận chuyển đường bộ dễ dàng, tiết kiệm chi phí và nhanh chóng hơn so với các nước khác và các phương thức vận chuyển khác.