Vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ 2023
0 0

Rất nhiều người đang muốn vận chuyển từ Nhật về Việt Nam nhưng không biết cách. Lo lắng mất hàng, cước cao,... Để giúp mọi người có quá trình chuyển hàng Nhật Bản - Việt Nam an toàn, mời các bạn tham khảo dịch vụ của HVT Logistics.

1. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Nhật Bản - Việt Nam

Nhật Bản là đất nước mơ ước của rất nhiều người Việt Nam đến làm việc, du học và định cư tại đây. Cho nên việc gửi hàng qua lại giữa hai nước diễn ra thường xuyên. Nhất là những ai đang sinh sống tại Nhật Bản, họ rất muốn gửi về những hàng hóa nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc cho người thân ở Việt Nam.

van-chuyen-hang-tu-nhat-ban-ve-viet-nam-1

Một trong những ngành thế mạnh tại Nhật Bản đó chính là điện tử, máy móc. Cho nên rất nhiều doanh nghiệp đã nhập sản phẩm của Nhật về Việt Nam kinh doanh, buôn bán. Với đa dạng mặt hàng từ tivi, tủ lạnh, máy móc nông nghiệp,.. Hoặc những hàng nội địa Nhật như mỹ phẩm, thực phẩm, quần áo,.. Nhờ chất lượng tốt nên hàng hóa Nhật ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường Việt Nam. Chính vì lẽ đó nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Nhật Bản tăng cao.

2. Dịch vụ vận chuyển hàng Nhật Bản về Việt Nam uy tín 

Với nhu cầu vận chuyển từ Nhật về Việt Nam ngày càng tăng, nên xuất hiện rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng mọi quy trình sẽ diễn ra được nhanh chóng và thuận lợi hơn. Và cái tên được nhiều người lựa chọn trên quãng đường gửi hàng Nhật Bản - Việt Nam đó chính là HVT Logistics.

van-chuyen-hang-tu-nhat-ban-ve-viet-nam-2
Gửi hàng từ Nhật - Việt, liên hệ: 1900.299.234

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành logistics đặc biệt là vận chuyển hàng hoá từ Nhật, chúng tôi sẽ đưa ra phương án chuyển hợp lý mà lại tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Với các quy trình vận chuyển diễn ra bài bản, nên hàng hóa về Việt Nam rất nhanh chóng. Khách hàng có thể chuyển tất cả các loại hàng hợp pháp. Không giới hạn khối lượng, cùng như không cần nhiều thủ tục rườm rà.

Hàng gửi về Việt Nam thông qua HVT Logistics đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không sợ bị đánh tráo hoặc mất mát, hỏng hóc. chúng tôi cũng có chính sách bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng cần, nếu sử dụng dịch vụ này quý khách sẽ được bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu phát sinh rủi ro.

Đội ngũ nhân viên của HVT Logistics rất chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm làm các thủ tục thông quan hàng hoá. Hỗ trợ giải quyết nhanh gọn mọi vấn đề khi khách hàng yêu cầu. 

3. Cước phí Vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam 2023

Phí gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam không có mức chung áp dụng cho tất cả các đơn hàng, vì nó có thể thay đổi dựa trên nhiều yếu tố như:

  • Loại hàng hóa được gửi, trọng lượng và kích thước của hàng hóa, phương tiện gửi hàng.
  • Mức phí gửi hàng của các loại hàng hóa thông thường thường rẻ hơn so với các mặt hàng giá trị cao hoặc hàng điện tử.

Để biết được bảng báo giá gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam chính xác, quý khách hãy liên hệ với HVT Logistics. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ và cung cấp giá tốt nhất cho quý khách hàng.

4. Hình thức vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Hiện nay, vận chuyển hàng hóa về Việt Nam từ Nhật Bản thường qua hai hình thức là đường biển và đường hàng không.

Vận chuyển hàng Nhật Bản - Việt Nam bằng đường biển

Thường thì chuyển hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam bằng đường biển sẽ mất khoảng 10-15 ngày. Tuy nhiên tùy thuộc vào vị trí gửi và nhận hàng của bạn mà có thể chênh lệch 3-5 ngày.

Ưu điểm của chuyển hàng bằng đường biển chính là chở được khối lượng hàng lớn, cồng kềnh. Hơn nữa, chi phí chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam bằng đường biển cũng khá hợp lý.

Nhưng nó cũng có hạn chế là thời gian chuyển hàng khá lâu, có nhiều rủi ro bất ngờ. Chính vì thế không thể đảm bảo chắc chắn độ an toàn của hàng. Các ảnh hưởng do thời tiết như là thiên tai, mưa gió, sóng lớn làm hỏng hàng trên tàu. Hình thức chuyển bằng đường biển không phù hợp với các hàng hóa có giá trị cao, cần thời gian nhận nhanh.

Vận chuyển hàng Nhật Bản - Việt Nam bằng đường hàng không

Nếu chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam bằng đường hàng không sẽ mất khoảng 2-4 ngày. Tùy vào địa chỉ nhận gửi, lựa chọn hãng hàng không có thể chênh lệch ít ngày nhưng không đáng kể.

So với vận chuyển bằng đường biển, thời gian chuyển hàng bằng đường hàng không sẽ nhanh hơn. Hàng hóa được đảm bảo an toàn, không thường xuyên xảy ra rủi ro. Hình thức này rất phù hợp khi gửi những hàng hóa giá trị cao, cần thời gian giao nhanh.

Nhưng nhược điểm khi gửi hàng bằng đường hàng không là giới hạn khối lượng 1 lần gửi. Không thể gửi được những mặt hàng quá cồng kềnh, khối lượng lớn. Và chi phí chuyển từ Nhật về Việt Nam bằng đường hàng không cũng khá cao.

5. Vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam mất bao lâu?

Thời gian gửi hàng về Việt Nam sẽ phụ thuộc vào hình thức chuyển hàng, địa chỉ gửi nhận hàng,... Để có thể nhận hàng được sớm nhất, hầu hết mọi người sẽ lựa chọn dịch vụ chuyển hàng uy tín. Vì mọi quy trình của họ diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp.

  • Nếu lựa chọn chuyển bằng đường hàng không sẽ mất 2-4 ngày, có thể chênh lệch 1-2 ngày do các vấn đề khác liên quan.

  • Nếu lựa chọn chuyển bằng đường biển sẽ mất 10-15 ngày, có thể chênh lệch 3-5 ngày do các vấn đề khác liên quan.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty TNHH TM&DV xuất nhập khẩu HVT

Địa chỉ: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline1900.299.234

Emailcskh@hvtlogistics.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/hvtlogistics.vn/

 

FAQ (Câu hỏi thường gặp)

Vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu?

Trả lời: Vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam mất 10-15 ngày nếu vận chuyển đường biển, và 2-4 ngày nếu vận chuyển bằng đường hàng không.

Làm sao gửi đồ từ Nhật về Việt Nam?

 

Trả lời: Để gửi đồ từ Nhật về Việt Nam các bạn có thể chọn các cách như: Gửi bằng đường bưu điện, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, dịch vụ mua hộ hàng Nhật Bản, nhờ người quen mang đồ về hộ,....

 

 

 

Bình luận