TOP 10 các trang thương mại điện tử lớn nhất Nhật Bản

calendar 27/12/2022
calendar 0

Nhật Bản là quốc gia dẫn đầu trong sản xuất các thiết bị công nghệ chất lượng cao. Đồng thời tại đây các trang thương mại điện tử Nhật Bản cũng rất phát triển nên nhu cầu mua hàng Nhật rất cao. Trong bài viết này HVT Logistics sẽ giới thiệu các bạn TOP 10 trang thương mại điện tử lớn nhất Nhật Bản để mua hàng về sử dụng hoặc kinh doanh.

>>> Nếu có nhu cầu nhập hàng từ các trang TMĐT Nhật Bản, các bạn có thể tham khảo: Dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ

1. Amazon Japan 

Amazon là trang thương mại được thành lập năm 1994 tại Hoa Kỳ,không lâu sau đã có mặt tại Nhật Bản và trở thành trang thương mại dẫn đầu thị trường tại xứ sở hoa anh đào. Amazon Japan là trang Web lớn thứ 5 tại Nhật và đang là trang thương mại điện tử lớn thứ 5 trên thế giới. Tại Nhật, mọi người chủ yếu sử dụng trang Web này để mua sắm, tin tức và phương tiện truyền thông thương m,mại điện tử bao gồm quần áo, đồ điện tử, đồ nội thất, trang sức,..

Truy cập Amazon Japan tại: https://www.amazon.co.jp/ 

amazon-japan-websiteTrang thương mại điện tử Amazon Japan 

2. Rakuten

Rakuten là trang thương mại điện tử Nhật Bản lớn , cho phép các doanh nghiệp bán sản phẩm của họ trực tiếp cho người tiêu dùng. Trên nền tảng Rakuten có nhiều danh mục khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng như đồ điện tử, quần áo, phụ kiện, thiết bị gia dụng, mỹ phẩm,..

Rakuten ra mắt thị trường vào năm 1997 và phát triển đáng kể. Đến năm 2018 Rakuten cho ra mắt thương hiệu vô cùng thành công là Rakuma, một chợ thương mại hoạt động thông qua thương mại di động và dẫn đầu thị trường Nhật Bản. 

Truy cập Rakuten tại: https://www.rakuten.co.jp/ 

rakutenTrang thương mại điện tử nổi tiếng Nhật Bản - Rakuten

3. Yahoo! Auctions Japan 

Yahoo! Auctions Japan là ứng dụng đấu giá trực tuyến và chợ thương mại lớn nhất trong nước. Những mặt hàng không có trong Yahoo, bạn  có thể tìm tại ứng dụng này. Mặc dù Yahoo! Auctions Japan được biết đến với chức năng đấu giá nhưng nó cũng có chức năng bán hàng ngay lập tức dành cho người bán và người tiêu dùng có thể mua hàng nhanh chóng hơn. 

Yahoo! Auctions Japan là một phần của Yahoo. Nhưng trang Web này chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm: máy tính, thiết bị gia dụng, câm nhạc video, trò chơi, thời trang,...

Truy cập Yahoo! Auctions Japan tại: https://auctions.yahoo.co.jp/ 

yahoo-auctions-japanTrang đấu giá lớn nhất tại Nhật Bản - Yahoo! Auctions 

4. Yahoo! Shopping Japan

Yahoo! Shopping Japan là trang thương mại điện tử lớn thứ 5 trên thế giới và lớn thứ 34 tại Nhật. Đây là một phần của trang cổng Web đa dạng Yahoo!. Yahoo! Shopping Japan  chuyên bán các sản phẩm từ quần áo đến giày dép, đồ nội thất và các dịch vụ chăm sóc.

Truy cập Yahoo! Shopping tại: https://shopping.yahoo.co.jp/ 

yahoo-shopping-japanTrang thương mại điện tử của Yahoo tại Nhật Bản

5. Mercari

Mercari là một công ty thương mại điện tử và ứng dụng di động ở Nhật Bản, cho phép cá nhân mua và bán các mặt hàng mới hoặc đã qua sử dụng. Được ra mắt vào năm 2013, Mercari đã trở thành một trong những thị trường trực tuyến lớn nhất ở Nhật Bản. Nền tảng này cung cấp nhiều loại mặt hàng để mua bán và trao đổi, bao gồm quần áo, phụ kiện, đồ điện tử và đồ gia dụng. Ứng dụng di động của Mercari dễ dùng trên cả iOS và Android, và cho phép người dùng duyệt danh sách, mua bán hàng hóa thông qua quy trình giao dịch an toàn và tiện lợi.

Các sản phẩm được bán trên Mercari rất đa dạng, bao gồm quần áo, giày dép, phụ kiện, điện tử, tiện ích, hàng gia dụng, nội thất, sản phẩm làm đẹp, đồ sưu tầm, đồ cổ, đồ chơi, trò chơi, thiết bị thể thao, phụ tùng ô tô và đồ dùng cho thú cưng. Hầu hết các sản phẩm hiện có trên Mercari do các cá nhân đăng bán, đảm bảo sự đa dạng và khả năng thay đổi theo thời gian.

Truy cập Mercari Japan tại: https://jp.mercari.com/ 

mercariMercari mở rộng mô hình bán hàng xuyên biên giới qua Buyee

6. DMM

DMM là công ty Internet và nền tảng thương mại điện tử tại Nhật Bản được thành lập vào năm 1999. DMM chủ yếu chuyên về các sản phẩm kỹ thuật số như sách điện tử, trò chơi trực tuyến, dịch vụ giáo dục, video theo yêu cầu cũng như các bản phát hành DVD chính thống, đặt hàng qua thư và thuê trực tuyến.

Từ lúc thành lập đến nay DDM tiếp tục mở rộng dịch vụ của mình, tham gia và ngành công nghiệp năng lượng mặt trời, in 3D, và tham gia cung cấp các cuộc đấu giá từ thiện,..

Truy cập DMM Japan tại: https://www.dmm.com/ 

dmm-japanTrang thương mại điện tử DMM Nhật Bản

7. ZoZoTown

ZoZoTown là một nền tảng thương mại điện tử của Nhật Bản về thời trang và giày dép được thành lập năm 2004. Kể từ khi ra mắt ZoZoTown đã nhanh chóng trở thành trang Web thương mại điện tử dành riêng cho lĩnh vực thời trang nổi tiếng nhất tại Nhật Bản hiện nay. Sàn thương mại điện tử cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn sản phẩm từ các thương hiệu địa phương đến quốc tế, dòng chính và thị trường ngách 

Cho đến ngày nay ZoZoTown đã có mặt trên 72 quốc gia và có những thương hiệu riêng cho mình như: thương hiệu quần áo custom-fit ZoZo và hệ thống đo lường tại nhà ZoZo.

Truy cập ZoZoTown tại: https://zozo.jp/ 

zozotownZoZoTown - Trang TMĐT uy tín tại Nhật Bản

8. Wowma

Wowma là thị trường trực tuyến của Nhật Bản được thành lập bởi KDDI, công ty mẹ của Au Mobile, một trong những nhà cung cấp điện thoại di động lớn của Nhật Bản. Các sản phẩm tại trang Web được cập nhật và thay đổi liên tục, số lượng danh mộc lên tới 20 triệu sản phẩm và luôn theo xu hướng.

Các mặt hàng trên Wowma gồm mỹ phẩm, thiết bị gia dụng, đồ trang trí, quần áo, đồ điện tử, đặt chỗ nhà hàng, dịch vụ chăm sóc cá nhân.

Truy cập Wowma tại: https://wowma.jp/ 

wowmaTrang thương mại điện tử Wowma 

9. Rakuma 

Rakuma là trang web ra đời dựa trên sự hợp nhất của Fril và Rakuten và đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho người dân Nhật Bản muốn tìm kiếm việc bán hàng nhanh chóng và dễ dàng.

Với mức phí thấp và nền tảng có thể truy cập trên máy tính lẫn thiết bị di động, Rakuma đã trở thành một trong những nền tảng thương mại điện tử hot nhất tại Nhật.

Tham khảo các sản phẩm trên Rakuma tại: https://fril.jp/ 

rakumaRakuma - Trang TMĐT được nhiều người Nhật ưa chuộng

10. Qoo10 Japan

Tên trước đây Qoo10 Japan là GMarket là một nền tảng thương mại điện tử Singapore chuyên phục vụ khu vực Đông Nam Á thông qua các thị trường trực tuyến được bản địa hóa ở nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm điện thoại di động, thể thao, thời trang, vật dụng gia đình, sách và vé điện tử.

Qoo10 Japan đã gây được những bước phát triển lớn trong những năm gần đây, mở rộng phạm vi hoạt động ra khắp Nhật Bản và các nước châu Á khác.

Xem đồ trên Qoo10 Japan tại: https://www.qoo10.jp/

qoo10Qoo10 - Trang TMĐT Nhật Bản vươn ra toàn cầu

 

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ kiến thức về 10 trang thương mại điện tử Nhật Bản và chi tiết về 10 trang thương mại đó. Hi vọng các bạn sẽ tìm được trang thương mại điện tử phù hợp với mình để nhập hàng về sử dụng hoặc kinh doanh.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty TNHH TM&DV xuất nhập khẩu HVT

Địa chỉ: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline1900.299.234

Emailcskh@hvtlogistics.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/hvtlogistics.vn/


HVT
Bởi seohvt
27/12/2022
Chia sẻ: Facebook twitter

Bài viết liên quan