Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Sài Gòn và những điều cần biết
0 0

1. Nhu cầu vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Sài Gòn

Sài Gòn đang là thành phố đông dân và sầm uất nhất Việt Nam hiện nay. Với lối sống hiện đại và số lượng người trẻ nhiều, nhu cầu mua các sản phẩm, mặt hàng tiêu dùng tại Sài Gòn ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó, thị trường Sài Gòn luôn được đánh giá là trẻ trung, năng động. Điều này đòi hỏi các mặt hàng tại đây phải nhanh chóng cập nhập được xu thế mới về cả mẫu mã và chất lượng nhưng vẫn phải đảm bảo giá thành rẻ.

Tuy nhiên, các sản phẩm trong nước ở một khía cạnh nào đó chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu này về mặt số lượng và mẫu mã. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến Quảng Châu – thiên đường của các loại hàng hóa để nhập hàng. Hàng tại Quảng Châu từ lâu đã nổi tiếng là có mẫu mã đẹp, giá thành rẻ và chất lượng thì khó có đâu bì kịp.

2. Vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Sài Gòn và các lưu ý quan trọng cần bỏ túi

Để quá trình vận chuyển hàng được nhanh gọn và tiết kiệm, hãy lưu ý vài điều sau đây.

2.1 Giảm tối đa phí vận chuyển nội địa

Điều đầu tiên đó là hãy tiết kiệm chi phí ship hàng nội địa bằng cách:

  • Lựa chọn địa chỉ kho nhận hàng càng gần shop mua hàng càng tốt để giảm chi phí vận chuyển hàng đến kho của bạn.
  • Nếu lựa chọn các đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam, bạn nên chọn các đơn vị có nhiều kho bên Trung Quốc để đáp ứng được nhu cầu lựa chọn kho gần nhất với địa chỉ shop bạn đặt hàng.

2.2 Giảm phí dịch vụ vận chuyển

Phí dịch vụ vận chuyển cũng là một vấn đề bạn cần quan tâm. Hãy nhớ rằng, đơn hàng càng lớn, phí vận chuyển càng giảm. Bạn không nên vận chuyển lẻ từng đơn mà hãy gom thành một đơn lớn rồi gửi về Việt Nam để tiết kiệm phí vận chuyển.

2.3 Rút ngắn thời gian nhận hàng

Thời gian đặt hàng và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam thường khá lâu. Để rút ngắn thời gian nhận hàng bạn nên đặt mua trên các trang thương mại điện tử như 1688, các xưởng ở đây thường có hàng sẵn với số lượng lớn nên ngay khi khách đặt hàng các xưởng sẽ đóng gói và giao hàng luôn. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn shop gần kho của bạn để tiết kiệm thời gian vận chuyển.

2.4 Đổi trả sản phẩm

Việc sản phẩm gặp phải lỗi hay sơ suất từ phía xưởng là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, thực tế trường hợp này khá hay xảy ra và việc đổi trả sản phẩm sẽ khó khăn nếu bạn không lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín. Hãy chắc chắn rằng đơn vị bạn sử dụng có dịch vụ hỗ trợ đổi trả sản phẩm khi có sai sót. Bạn cũng nên sử dụng dịch vụ kiểm đếm, bọc túi chống sốc để tránh các rủi ro như sản phẩm bị méo, vỡ khi vận chuyển.

4. Lợi ích khi vận chuyển hàng hoá Quảng Châu về Sài Gòn với Tín Phong Logistics

Nắm bắt được tâm lý nhu cầu đặt hàng Quảng Châu sẽ tăng cao nên nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Sài Gòn đã được ra đời. Một trong những đơn vị uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn đó chính là HVT Logistics. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà khách hàng cần như:

  • Có nhiều kho ở Trung Quốc, thuận lợi cho khách hàng trong việc lựa chọn kho.
  • Có văn phòng làm việc cố định tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nên việc vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Sài Gòn là vô cùng đơn giản, nhanh chóng.
  • Phí dịch vụ vận chuyển cực rẻ, chỉ 11,000/cân
  • Thời gian nhận hàng nhanh chỉ 2-3 ngày từ khi kho Trung Quốc nhận được hàng Quảng Châu.
  • Có dịch vụ đóng gỗ, túi chống sốc để bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất.
  • Hỗ trợ vận chuyển ngược Việt -Trung để đổi trả hàng khi khách có nhu cầu.

HVT Logistics được xem là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi muốn vận chuyển hàng Quảng Châu về Sài Gòn. Bên cạnh những ưu đãi về dịch vụ, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần. Hãy đến với HVT Logistics để có cho mình sự hài lòng nhất bạn nhé.

 

 

Bình luận