Dịch vụ kiểm đếm, đóng gỗ
0 0

HVT Logistics có các dịch vụ gia tăng khác là: kiểm đếm, đóng kiện gỗ.

1. Kiểm đếm 

Kiểm đếm là một trong những dịch vụ gia tăng để HVT Logistics kiểm hàng cho khách hàng ngay khi nhận được hàng tai kho Trung Quốc. Việc làm này giúp cả khách hàng và HVT Logistics kiểm soát được tình trạng thiếu hàng, sai màu hay không đúng size để rút ngắn thời gian khiếu nại tại kho Trung Quốc. Đơn hàng về đến Việt Nam mới phát hiện hàng hóa bị lỗi khiến việc khiếu nại, xử lý trở nên khó khăn hơn nhiều và cũng mất nhiều thời gian hơn. 

HVT Logistics mong muốn Quý khách hàng cùng hợp tác để hàng hóa về một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Quy trình khi sử dụng dịch vụ kiểm đếm:

Bước 1: Quý khách hàng sử dụng dịch vụ đặt hàng tại HVT Logistics. 

Bước 2: Nhà cung cấp nhận đơn hàng và chuyển hàng hóa đến kho của HVT Logistics.

Bước 3: Nhân viên Kho kiểm đếm hàng hóa theo đơn hàng để tránh phát sinh thiếu hàng, sai hàng.

Bước 4: 

- Đúng và đủ, hàng sẽ được đóng gói lại và vận chuyển về Việt Nam.

- Sai, thiếu. Nhân viên HVT Logistics sẽ khiếu nại trực tiếp với nhà cung cấp để xử lý ngay đơn hàng và đồng thời sẽ thông báo với khách hàng. 

Chú ý: 

HVT Logistics sẽ hoàn 100% tiền hàng của sản phẩm bị sai cho Quý khách nếu Quý khách khi nhận hàng thấy có sự sai lệch về số lượng và thuộc tính mà HVT Logistics đã cam kết kiểm đếm.

Trường hợp hàng về kho Trung Quốc bị thiếu, HVT Logistics sẽ vẫn chuyển hàng về Việt Nam và liên hệ với nhà cung cấp về việc thiếu hàng để nhà cung cấp phát hàng tiếp hoặc hoàn lại tiền hàng thiếu. Số tiền hàng còn thiếu HVT Logistics sẽ hoàn lại cho khách hàng ngay sau khi nhà cung cấp hoàn tiền lại cho HVT Logistics.

2. Đóng gỗ

Những mặt hàng dễ vỡ, dễ nứt hỏng hóc là những mặt hàng có tính chất chịu lực kém, dễ bị biến đổi hình dạng dưới tác động ngoại lực như đồ gốm sứ, thủy tinh, nhựa cứng (dễ gãy), đồ nhựa (dễ bẹp),...

Đối với những hàng hóa dễ vỡ, biến dạng cần được bảo vệ bằng cách đóng kiện gỗ để gia cố chúng, HVT Logistics cung cấp dịch vụ gia tăng đóng kiện gỗ với bảng giá sau:

 

Trọng lượng Kg đầu tiên Kg tiếp theo
Phí đóng kiện 20 Tệ 1 Tệ

 

Mọi thắc mắc xin Quý khách vui lòng liên hệ: Hotline: 1900.25.25.50 để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Bình luận